Hướng dẫn tạo VPS Free không cần Visa

Loading...

Để có thể tạo vps free không cần visa bạn cần tìm cách lấy được 10$ tại ArubaCloud, hãy cùng xem qua cách để lấy được 10$ ngày trước nhé:

Bước 1: Truy cập vào www.arubacloud.com/free-trial.aspx  và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu trong bảng. Lưu ý điền thông tin số điện thoại và địa chỉ email chính chủ để có thể nhận mã xác minh.

Bước 2: Tiếp tục chọn check vào các mục I agree và mục I confirm và cuối cùng là chọn nút SUBMIT REQUEST để hoàn thành đăng ký.

Bước 3: Check xem bạn có đăng ký thành công ko bằng cách quan sát có dấu tích xanh xuất hiện sau khi thực hiện đăng ký hay không. Sau đấy chờ trong vòng từ 1 ngày đến ngày để check tin nhắn điện thoại rằng bạn đã nhận được mã code hay chưa.

Sau khi có được mã code nhận được 10$ từ ArubaCloud thì lúc này bạn đã có thể thực hiện tạo vps free không cần visa nhanh gọn lẹ theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy thực hiện bước sử dụng 10$ của mình bằng cách truy cập vào trang chủ của ArubaCloud, sau đấy chọn tới mục USE YOUR VOUCHER. Sau khi nhấp vào đây sẽ hiện ra một cửa sổ cho bạn điền mã code vừa có được của mình vào.

Bước 2: Sau khi điền xong code và có xác nhận  rằng tài khoản của bạn đang có 10$ thì tiếp theo công việc cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản mới để áp dụng voucher của mình để tạo vps free không cần visa

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công thì User và Pass sẽ được gửi trực tiếp vào mail của bạn, bạn chỉ cần dùng email này đăng nhập và mua gói Vps 10$ mà mình được tặng.

Bước 4: Sau khi mua xong bạn lại vui lòng chờ mail cung cấp thông tin đăng nhập vào cửa sổ control panel. Đây là nơi để bạn bảo mật thông tin cũng như quản lý tài khoản vps mà bạn vừa mới mua. Thực hiện đăng nhập vào Control panel và cuối cùng là nhấn vào nút Create New Server để hoàn thành việc tạo vps free không cần visa.

Qua những chỉ dẫn về cách tạo vps free không cần visa mà chúng mình vừa mới giới thiệu rất mong có thể giúp các bạn tạo được vps free thành công!

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *